Chat Live Facebook

XUONGAOMUA.COM - WEBSITE BÁN ÁO MƯA TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
HOT LINE: 0973 51 62 63
Có (0)
sản phẩm

HOTLINE

0973 51 62 63

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Liên hệ đặt hàng
0973 51 62 63
Liên hệ mua lẻ
0979 300 958

Khuyến mại

hinh
Nhân dịp kỷ niệm công ty tròn 4 tuổi công ty Hưng Việt khuyến mại tặng quà lớn nhất từ trước tới giờ

Tin Tức

hinh

Với thời tiết gần đây vừa mưa vừa rét, khi ra đường  thì áo mưa chính là đồ vật cứu cánh cho bạn. Áo mưa không chỉ đơn thuần là chống nước mà nó còn giúp bạn chống rét hiệu quả

  • Áo mưa thời trang phù hợp phong cách hiện đại với tâm lí của phụ nữ luôn thích làm đẹp thì việc họ chọn mua áo mưa thời trang cũng không quá khó hiểu. Nắm bắt được tâm lí đó, Hưng Việt xin ra mắt khách hàng dòng áo mưa cao cấp mới lạ.
  • Áo mưa thời trang trẻ em tiện lợi Những ngày mưa gió áo mưa là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nhất là trẻ nhỏ, nếu không che chắn cẩn thận các bé sẽ dễ bị cảm lạnh và bị các bệnh hô hấp. Tuy nhiên không phải bé nào cũng thích mặc áo mưa.

ĐỐI TÁC

galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery

Bản đồ

FACEBOOK

Khuyến mại vàng mua 2 tặng 1

Áo mưa Hưng Việt chương trình khuyến mại áo mưa đặc biệt dành tặng Quý khách hàng!

Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với Công ty áo mưa Hưng Việt suốt thời gian qua. Áo mưa Hưng Việt khuyến mại chương trình đặc biệt mua 2 tặng 1 sản phẩm tương tự. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 25/04 - 30/04/2016.
Chương trình khuyến mại có giá trị lớn và sẽ tạo hiệu ứng mua sắm trong thời gian tới. “Chương trình khuyến mại 'Khuyến mại vàng' dành để tri ân đến toàn bộ khách hàng. Đồng thời, chương trình mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm mới nhất với chất lượng cải tiến, chúng tôi khẳng định, tất cả sản phẩm khuyến mãi đều đảm bảo tiêu chí chất lượng và dịch vụ tốt nhất".

Các sản phẩm được áp dụng trong khuyến mại: (Click vào sản phẩm để xem chi tiết)

- Áo mưa siêu nhẹ

- Áo mưa siêu nhẹ 2 đầu

- Áo mưa trong suốt

- Áo mưa trong suốt 2 đầu

- Áo mưa măng tô nữĐiều kiện:

- Like và share Fanpage của công ty Facebook.com/aomuahungviet trên trang cá nhân rồi inbox sản phẩm muốn mua tại Fanpage của công ty. Chúng tôi sẽ xác nhận lại và hoàn thành đơn hàng.

- Chương trình khuyến mại áp dụng mua trực tiếp tại công ty Số 30/214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Khách hàng mua online sẽ phải chịu phí ship hàng từ 20,000 - 30,000đ tùy địa điểm.


Tags: in áo mưa, áo mưa quảng cáo

Bản đồ

FACEBOOK