Chat Live Facebook

XUONGAOMUA.COM - WEBSITE BÁN ÁO MƯA TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
HOT LINE: 0973 51 62 63
Có (0)
sản phẩm

HOTLINE

0973 51 62 63

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Liên hệ đặt hàng
0973 51 62 63
Liên hệ mua lẻ
0979 300 958

Khuyến mại

hinh
Nhân dịp kỷ niệm công ty tròn 4 tuổi công ty Hưng Việt khuyến mại tặng quà lớn nhất từ trước tới giờ

Tin Tức

hinh

Với thời tiết gần đây vừa mưa vừa rét, khi ra đường  thì áo mưa chính là đồ vật cứu cánh cho bạn. Áo mưa không chỉ đơn thuần là chống nước mà nó còn giúp bạn chống rét hiệu quả

  • Áo mưa thời trang phù hợp phong cách hiện đại với tâm lí của phụ nữ luôn thích làm đẹp thì việc họ chọn mua áo mưa thời trang cũng không quá khó hiểu. Nắm bắt được tâm lí đó, Hưng Việt xin ra mắt khách hàng dòng áo mưa cao cấp mới lạ.
  • Áo mưa thời trang trẻ em tiện lợi Những ngày mưa gió áo mưa là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nhất là trẻ nhỏ, nếu không che chắn cẩn thận các bé sẽ dễ bị cảm lạnh và bị các bệnh hô hấp. Tuy nhiên không phải bé nào cũng thích mặc áo mưa.

ĐỐI TÁC

galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery

Bản đồ

FACEBOOK

Áo mưa thời trang phù hợp phong cách hiện đại

Ngày đăng: 7-02-2017

với tâm lí của phụ nữ luôn thích làm đẹp thì việc họ chọn mua áo mưa thời trang cũng không quá khó hiểu. Nắm bắt được tâm lí đó, Hưng Việt xin ra mắt khách hàng dòng áo mưa cao cấp mới lạ.

Cũng giống như mua quần áo phải chọn lựa cho hợp thời trang và phong cách. Giờ đến áo mưa chị em cũng phải chọn lựa cho đúng “Style” của mình. Chọn áo mưa thời trang thường chỉ ở các chị em, cánh đàn ông thường không quá chú trọng đến. Nhưng với tâm lí của phụ nữ luôn thích làm đẹp thì việc họ chọn mua áo mưa thời trang cũng không quá khó hiểu. Nắm bắt được tâm lí đó, Hưng Việt xin ra mắt khách hàng dòng áo mưa cao cấp mới lạ.


Chất liệu làm nên áo mưa Hưng Việt:

Tuy là áo mưa thời trang nhưng chúng tôi không bỏ qua chất lượng để chú trọng toàn bộ vào hình thức bên ngoài. Chất liệu làm nên bất kì loại áo mưa nào của chúng tôi đều đạt chất lượng.

-       Chất liệu xốp mềm, siêu nhẹ, dai, chống thấm nước cực tốt, chống UV.

-       Nhẹ và trong , chịu được lực mạnh và không chất độc hại.

-       Kết hợp tốt với các loại cao su, nhựa: PE, PP, PVC…nên dùng để cải thiện sự tác động bên trong.

-       Phù hợp với nhiều đối tượng, có thể dùng để làm áo chống gió rét mùa đông.

-       Di chuyển dễ dàng khi mặc.Sản phẩm của Hưng Việt chúng tôi đang tấn công mạnh mẽ trong thị trường hiện nay. Do những đặc tính tốt và thuận lợi nêu trên, xu hướng dùng Áo mưa Hưng Việt ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là dòng áo mưa thời trang độc lạ này. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chủng loại và mẫu mã phù hợp với từng đối tượng như: áo mưa hai đầu, áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi...

Xem thêm: Các loại áo mưa sản xuất khác của Hưng Việt tại đây


Bản đồ

FACEBOOK