Chat Live Facebook

XUONGAOMUA.COM - WEBSITE BÁN ÁO MƯA TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
HOT LINE: 0973 51 62 63
Có (0)
sản phẩm

HOTLINE

0973 51 62 63

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Liên hệ đặt hàng
0973 51 62 63
Liên hệ mua lẻ
0979 300 958

Khuyến mại

hinh
Nhân dịp kỷ niệm công ty tròn 4 tuổi công ty Hưng Việt khuyến mại tặng quà lớn nhất từ trước tới giờ

Tin Tức

hinh
Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ Hưng Việt

ĐỐI TÁC

galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery
galery

Bản đồ

FACEBOOK

Áo mưa đi phượt

Ngày đăng: 19-09-2016

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một sản phẩm  tiện lợi, chất lượng, phù hợp đường dài mà lại vô cùng phong cách bụi đường thì sản phẩm áo mưa bộ rằn ri chính là thứ bạn đang tìm kiếm

Vì cuộc đời là những chuyến đi. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các bạn trẻ muốn xe dịch, trải nghiệm và thử thách bản thân. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp và tiện ích nhất: Áo mưa đi phượt.

Sản phẩm áo mưa đi phượt của chúng tôi hứa hẹn sẽ là một trong những vận dụng không thể thiếu của bạn trong những chuyến đi dài. Với chất liệu cao cấp, siêu nhẹ và chống thấm tuyệt đối, bạn không còn phải lo lắng về những cơn mưa bất chợt đến trong những cung đường trải nghiệm của bạn.

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một sản phẩm  tiện lợi, chất lượng, phù hợp đường dài mà lại vô cùng phong cách bụi đường thì sản phẩm áo mưa bộ rằn ri chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Với chất liệu dày dặn 2 lớp siêu nhẹ đảm bảo không thấm nước, bạn sẽ vô tư thoải mái trải nghiệm những cung đường dưới cơn mưa.

 

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển đường dài chúng tôi có sản xuất áo mưa bộ có gắn phản quang. Sản phẩm này không những chống mưa mà còn giúp bạn bảo vệ an toàn cho bản thân và người đối diện khi phải di chuyển trong đêm tầm nhìn bị hạn chế nhất. Đây là sản phẩm hữu ích và phong cách đang được các phượt thủ vô cùng ưa chuộm.

Sản phẩm áo mưa đi phượt  công ty Hưng Việt chúng tôi đảm bảo chất lượng,tiện ích và kiểu dáng phù hợp với cả nam và nữ để các bạn tự do thoải mái tạo phong cách riêng cho mình, sống trọn tuổi trẻ và có những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy là phượt thủ sáng suốt trang bị cho mình những sản phẩm bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi người xung quang để những  chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn.!

Bản đồ

FACEBOOK